Anime là một thể hoạt hình đến từ Nhật Bản, nó thể hiện nét riêng của bộ phim hoạt hình được thể hiện hoàn toàn bằng hình ảnh đồ họa để mô tả các nhân vật trong phim, vừa đẹp mắt vừa lôi cuốn kích thích trí tưởng tượng cho người đọc. Anime rất đa dạng về thể loại, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về 3 series Anime giả tưởng độc đáo nhất nhé.

Anime giả tưởng là gì?

Anime giả tưởng hay còn gọi là “Anime Fantasy” là một thể loại hoạt hình Nhật Bản có nội dung tưởng tượng. Ví dụ các yếu tố thường xuất hiện như: phù thủy, hiệp sĩ, thần tiên, phép thuật,… tất cả tạo nên một thế giới đầy trí tưởng tượng, kích thích người đọc ngay từ tập đầu tiên. Chính vì thế, ngày nay Anime giả tưởng là một trong những thể loại được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất.

anime giả tưởng

Thể loại Anime giả tưởng

Thế giới của Anime giả tưởng rất sống động có khi tươi sáng đầy sức sống khi lại tối tăm ảm đạm và tuyệt vọng vô cùng. Tùy vào sở thích của từng độc giả mà họ có thể tìm đến những thế giới ảo tưởng khác nhau trong Anime, tất cả đều rất thú vị và nâng cao trí tưởng tượng cho người đọc.

Top 3 Anime giả tưởng đáng xem nhất

Những ai trong chúng ta ai cũng có niềm đam mê trở thành hiệp sĩ hay pháp sư,… thời xưa, thời trung cổ. Chúng ta tưởng tượng rằng mình sẽ vung kiếm chống chọi lại kẻ xấu trong thời loạn lạc, hay những vị thần có thể thống trị cả thế giới bằng nguồn năng lực sẵn có,….

Anime giả tưởng sẽ thỏa mãn được đam mê của chúng ta qua từng nét vẽ khác hoạt nhân vật trong truyện. dưới đây là các series Anime giả tưởng được bình chọn là đáng xem nhất.

1. Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Những sinh vật ngoại bang xâm nhập vào Trái Đất, điều khiến con người bị chi phối và biến thành quái vật. Cậu bé izumi Shinichi đã may mắn không bị kí sinh bằng đường lỗ tay và miệng vì khi ngủ cậu đã đeo Headphone, thế nhưng nó đã chui vào cánh tay và chiếm lấy tay cậu ta.

Điều đáng nói là con quái vật này có tên là Migi. Shinichi đã kiểm soát được hoạt động của Migi không cho nó xâm nhập vào não nên cả hai đã dung hòa cuộc sống, thể hiện được khả năng và tính cách của mình.

Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Anime Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Khi gặp các quái vật khác hc đã liên kết với nhau chiến đấu để cùng tồn tại. Cuộc chiến giữa họ và các quái vật khác đã diễn ra quyết liệt và Shinichi với sự giúp đỡ của Migi buộc phải chiến đấu mạnh mẽ với các quái vật khác giành sự sống.

2. Berserk

Guts được sinh ra từ xác chết đẫm máu và bùn lầy, cậu ra luôn tồn tại trong ranh giới giữa sự sống và cái chết. Trải qua một tuổi thơ dữ dội anh buộc mình phải tiếp tục chém giết để duy trì cuộc sống. Chuyện tiếp diễn khi Guts gặp Griffith, cô gái xinh đẹp là tướng lĩnh của quân đội Diều Hâu, Guts đã gia nhập quân đội Diều Hâu, cùng nhau chiến đấu với Griffith và khát vọng bảo vệ những người xung quanh họ.

Berserk

Bộ Anime giả tưởng Berserk

Chiến thắng nối tiếp chiến thắng dưới tài thống lĩnh của Griffith, họ bị cuốn vào những trận chiến giành quyền lực, chiến tranh dối trá khác. Liệu họ có thể bảo vệ được những người quan trọng quanh mình hay cứ lao vào vòng vây của những cuộc chiến vô nghĩa đó?.

3. Kuroshitsuji

Câu chuyện xoay quanh một gia tộc trung thành với nghề “ hầu hạ” trong bóng tối của Hoàng gia. Ciel là chủ nhân hiện tại của Phantomhive, tính cách của vị chủ nhân này khá lạnh lùng và vô cảm. Ciel là người quản lý công việc kinh doanh của gia tộc Phantomhive và hỗ trợ nó ngày càng phát triển hơn.

Phục vụ cho Ciel là quản gia Sebastian Michaels, một nhân vật hiểm ác, toan tính không ai biết rõ được lai lịch của Sebastian. Sebastian là một quản gia hoàn hảo nhưng lý do gì khiến anh ta hết mực trung thành với chủ và hỗ trợ Ciel mọi việc.

Kuroshitsuji

Anime Kuroshitsuji

Những series Anime giả tưởng hấp dẫn, kích thích sự hiếu kỳ và trí tưởng tượng của người xem. Hãy tìm và đọc những series được giới thiệu trên chắc chắn nó sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và không thể bỏ qua bất kỳ tập nào. Chúc bạn thưởng thức vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here