Nếu bạn yêu thích bộ phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer thì dưới đây là 10 bộ phim anime hay nhất giống như bộ phim nổi tiếng đó!

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer là một trong những bộ phim anime nổi tiếng nhất trong quý cuối năm 2018.

Tập phim đầu tiên đầy đẫm máu với tội ác của Yêu tinh về việc bạo lực đối với phụ nữ và các cô gái trẻ. Và sự kinh hoàng thể hiện trên nét mặt của Onna khi cô xem những hành động ấy trong bất lực.

Bộ phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer được sản xuất bởi hãng phim White Fox và chính nó đã làm cho bộ phim rất nổi tiếng

Nếu bạn yêu thích bộ phim anime này thì sau đây là một số anime hay nhất cùng thể loại giống như phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer đáng để xem thử.

1. Cuộc phiêu lưu kỳ bí – Granblue Fantasy

Cuộc phiêu lưu kỳ bí - Granblue Fantasy

Bạn có thể cho rằng phim anime Cuộc phiêu lưu kỳ bí là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của bộ phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer.

Tại sao? Bởi vì bộ phim không có cảnh bạo lực như phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer và cũng như khía cạnh phiêu lưu của phim anime này

Bạn sẽ biết một người đàn ông tên là Gran và một nhân vật nữ: Lyria người mà Gran bảo vệ

Và tiếp theo là Vern, là một con rồng biết nói, bạn có thể so sánh sự gian xảo của nó đối với các nhân vật tương tự như phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer

Bộ phim Cuộc phiêu lưu kỳ bí đôi khi có khoảnh khắc hành động dữ dội, đôi khi có khoảnh khắc ngọt ngào, và hơn thế nữa bộ phim có rất nhiều chi tiết hài hước giống như phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer

2. Sát Thủ Akame – Akame Ga Kill

Sát Thủ Akame - Akame Ga Kill

Sát Thủ Akame được sản xuất bởi hãng phim White Fox (như bộ phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer) là một trong những bộ phim anime hành động đẫm máu nhất từng được tạo ra.

Và bộ phim không chỉ có sự đẫm máu. Bộ phim còn đầy sâu lắng , có những thách thức mang tính đạo đức làm cho những hành động bạo lực trở nên chính đáng hơn
Vì vậy, nếu bạn là người muốn nhìn thấy những cảnh phim bạo lực như phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer thì phim Sát Thủ Akame cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự.

Bạn đừng nghĩ phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer là quá bạo lực, bởi vì nó chẳng là gì so với phim Sát Thủ Akame cả.

Bộ phim này chính là Anh họ của phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer.

3. Chân Trời Ký Lục – Log Horizon

Chân Trời Ký Lục - Log Horizon

Chân Trời Ký Lục là một bộ phim game anime MMORPG (là trò chơi nhập vai trực tuyến có nhiều người chơi).

Nhìn thoáng qua, bạn sẽ không thể nghĩ rằng bộ phim giống như phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer. Một khi bạn đã xem bộ phim này bạn sẽ biết được nó thực sự giống nhau như thế nào.

Trong phim Chân Trời Ký Lục , bạn cũng thấy được các bang hội, chủ bang hội, cửa hàng vũ khí và một đội ngũ nhân vật đi khắp thế giới và cùng nhau tiêu diệt quái vật.

Bộ phim có lẽ sẽ không thể hiện những con yêu tinh bị tiêu diệt, nhưng bạn cũng sẽ thích phim Chân Trời Ký Lục Log nếu như phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer là bộ phim yêu thích của bạn.

Bạn hãy xem thử một lần đi!

4. Huyền Thoại Các Anh Hùng – The Legend Of Legendary Heroes

Huyền Thoại Các Anh Hùng - The Legend Of Legendary Heroes

Đây là một bộ phim anime phiêu lưu khác mang yếu tố lịch sử truyền thống, nó có thể sánh với phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer

Nhân vật chính Ryner Lute là một quái thú như đặc điểm nhân vật của phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer. Nhưng khác với nhân vật Ryner Lute là người bị nguyền rủa bằng ma thuật.

Có hơi ít nhân vật trong phim Kiếm Và Ma Thuật được thể hiện trong phim. Nhưng nếu bạn thích thể loại bạo lực tăm tối thì bộ phim này là dành cho bạn. Nó đi cùng với phong cách và câu chuyện riêng nó.

5. Re: Zero – Bắt đầu lại ở thế giới khác

Re Zero - Bắt đầu lại ở thế giới khác

Tương tự như phim anime Kiếm Và Ma Thuật, có một số yếu tố trong câu chuyện không giống với phim anime Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer.

Bộ phim thể hiện cách nhân vật chính kết thúc ở một thế giới khác như thế nào, nhân vật đã thể hiện sự yếu lòng và buộc phải tự mình tìm ra cách giải quyết cho mọi thứ.

Nhưng khi bạn bỏ qua cốt truyện thì bộ phim có các thủ đoạn tâm lý nham hiểm, có cảnh bạo lực hỗn loạn và những khoảnh khắc đẫm máu. Những đặc điểm này tương đồng với bộ phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer. .

Ngoài ra, thế giới Subaru Natsuki kết thúc một cách thông thường. Giống Với khoảnh khắc trong phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer. .

6. Cách ngăn triệu hồi Ma Vương – How Not To Summon A Demon Lord

Cách ngăn triệu hồi Ma Vương - How Not To Summon A Demon Lord

Chúng ta hãy nhìn ra sự thật của bộ phim này. Nó giống như thể loại Ecchi, là thể loại phim thu hút fan hâm mộ hàng đầu đi cùng với các nhân vật nữ có bộ ngực bự quyến rũ

Chưa kể một số cảnh gây chú ý lố bịch trong anime này có thể khiến bạn thấy ghê tởm.

Bên cạnh đó, các nhân vật chính cùng nhau đi du lịch khắp đất nước để giành được sức mạnh, tiêu diệt quái vật và nghỉ ngơi bên trong nhà trọ cùng nhau sau một ngày dài vất vả.

Thậm chí thỉnh thoảng phim có một số cảnh bạo lực và những cảnh chiến đấu đẫm máu nhưng bộ phim cũng có vài khoảnh khắc hài hước

7. Hầm Ngục Tối – Danmachi

Hầm Ngục Tối - Danmachi

Hầm Ngục Tối giống như một phiên bản nhẹ nhàng hơn của phim anime Cách ngăn triệu hồi Ma Vương

Cả hai bộ phim này đều đầy tính phiêu lưu trong một khoảng thời gian giống với bộ phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer

Nhân vật chính cũng giống như trong phim Re: Zero, có vẻ yếu đuối nhưng có ý định trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ cô gái trong mộng của mình ,là nữ thần của anh ấy là người mà anh ấy muốn sống cùng.

Bạn Đừng mong đợi là sẽ có bất kỳ những cảnh bạo lực điên rồ nào trong phim Hầm Ngục Tối

Tất cả mọi thứ trong phim anime Hầm Ngục Tối đều có thể sánh với các bộ phim anime khác (ngoại trừ thể loại harem).

8. Sổ Ma Pháp của Zero – The Grimoire Of Zero

Sổ Ma Pháp của Zero - The Grimoire Of Zero

Trong phim anime Sổ Ma Pháp của Zero, có một quái vật từ trên trời rơi xuống. Là một con người bị nguyền rủa có hình dạng là nửa thú, nửa người.

Các phù thủy săn lùng những quái thú từ trên trời rơi xuống xuống vì nếu họ tiêu diệt chúng thì họ kiếm được tiền công giết được ( chơi chữ).

Câu chuyện của bộ phim hoạt hình này xoay quanh yêu quái, và một phù thủy kỳ dị tên là Zero. Và họ có hành trình tưởng tượng cùng nhau.

Các mốc thời gian, những thị trấn, bối cảnh và vài cảnh bạo lực ở trong phim là một bước tiến tốt cho bất cứ ai đã xem xong bộ phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer

9. Claymore

Claymore - Trái tim chiến binh nữ
Teresa và Clare thời thơ ấu

Claymore là một sinh vật nửa người, nửa quỷ. mục đích duy nhất để tạo ra sinh vật này là tiêu diệt quỷ để đổi lấy tiền từ người dân thị trấn.

Trong tất cả các anime tôi đã đề cập trong danh sách này, phim Trái tim chiến binh nữ cũng như phim sát Thủ Akame, luôn hướng về bạo lực hỗn loạn và có kết cục đáng buồn cho các nhân vật trong phim

Hầu như mọi nhân vật trong phim Trái tim chiến binh nữ đều là nữ và chiến đấu bằng kiếm. Nhưng chính điều đó đã làm bạn bị hu hút khi xem

Đó là một bước tiến trong thế giới của phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer, phim đã mang đến sự khác biệt, nhưng vẫn làm cho bạn có cảm giác quen thuộc khi xem phim.

10. Đao Kiếm Thần Vực – Sword Art Online

Đao Kiếm Thần Vực - Sword Art Online

Và tiếp theo là bộ phim anime Đao Kiếm Thần Vực. Là Một bộ phim anime nổi tiếng mà tôi không cần phải nói đến nó quá nhiều.

Phần 1 và phần 2 của phim Đao Kiếm Thần Vực cũng mang cảm giác tương tự nếu bạn thích xem phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer.

Sự khác biệt THỰC SỰ duy nhất giữa phim Đao Kiếm Thần Vực và phim Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin – Goblin Slayer là – một phim được đặt trong một thế giới ảo phim còn lại là ở trong thế giới thực.

Nhưng những gì xảy ra trong phim khá giống nhau. Ngoại trừ tình yêu, sự lãng mạn và những cảm xúc vui vẻ, bạn có thể trải nghiệm trong bộ phim này

Những bộ phim cũng đáng được đề cập:

  • Lạc Vào Thế Giới Game
  • Kiếm Sĩ Đen
  • Ảo ảnh Grimgar

Bộ phim anime nào bạn sẽ xem đầu tiên?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here