Các fan trung thành của thể loại phim hoạt hình Anime đa số vừa xem vừa để ý để từng tiểu tiết của phim, từ bối cảnh, trang phục cho đến các kiểu tóc Anime của nhân vật. Có soái ca nào đã làm bạn say nắng vì kiểu tóc ấn tượng chưa?

Tóc bờm ngựa

Tóc bờm ngựa của East Supreme Kai

Tóc bờm ngựa của East Supreme Kai

Đừng tưởng mái tóc bờm ngựa đã trôi vào dĩ vãng, mới đây các bộ Anime đình đám đã lăng xê kiểu tóc này nhờ các nhân vật nam điển trai. Kiểu tóc nam Anime này khiến cho người sở hữu toát lên một thần thái đặc biệt, khiến phái nữ trầm trồ.

Tóc xoăn

KIểu tóc xoăn của nam trong Anime

KIểu tóc xoăn của nam trong Anime

Đây là kiểu tóc thời thượng và những ai với mái tóc xoăn bao giờ cũng là tâm điểm của sự chú ý cả. Đặc biệt là nhân vật nam như Afro Samurai, Brook trong One Piece và Sata trong Dragon Ball đều trở nên nổi bật khi diện mẫu tóc này.

Tóc búi

Bạn sẽ nghĩ là kiểu tóc búi chỉ dành cho phái nữ? Thực sự thì trong Anime các chiến binh samurai có chung phong cách búi tóc ấn tượng này. Có rất nhiều kiểu tóc nam Anime gây thương nhớ cho các chị em, trong đó có kiểu tóc búi phong trần lịch lãm này.

Tóc búi trong Anime

Tóc búi trong Anime

Rất nhiều nhân vật Anime đã diện kiểu tóc búi này, cụ thể như: Bacchus Groh trong Fairy Tail, Haku trong Naruto, Asahi Azumane trong Haikyuu.

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa nam trong Anime Fullmetal Alchemist

Tóc đuôi ngựa nam trong Anime Fullmetal Alchemist

So với các kiểu tóc nam trong Anime khác thì nhân vật sở hữu mái tóc đuôi ngựa này có sức mạnh quả là không phải dạng vừa, giống như Edward Elric trong Fullmetal Alchemist, Yu Kanda trong D Gray-man và Kenshin Himura trong Rurouni Kenshin đều khiến người xem kinh ngạc vì sức mạnh của mình.

Tóc tổ quạ

Kiểu luộm thuộm thần thánh này không ngờ lại có trong bảng danh sách các kiểu tóc Anime đẹp, bởi vì nó không đẹp ở cách tạo kiểu mà đẹp bởi nét quyến rũ vô đối và vẻ ngoài khá bụi bậm của các chàng trai.

Tóc tổ quạ trong Anime

 

Tóc tổ quạ trong Anime

Những nhân vật Anime với mái tóc tổ quạ nhìn trông như mới ngủ dậy nhưng họ không buồn chải chuốt lại vì họ biết là mình rất đẹp trai rồi.

Tóc mái phủ mắt

Có thể nói nhân vật sở hữu kiểu tóc mái phủ đôi mắt đầy bí ẩn này lại có siêu năng lực đốn tim các bạn nữ nhiều nhất. Bạn đã từng bắt gặp chàng trai nào không quyến rũ khi diện kiểu này chưa?

 Quyến rũ, phong lưu là thế nhưng các chàng trai cũng thường bị đánh giá là “thụ” khi cắt tóc kiểu này. Bạn có thể thấy anh chàng tóc phủ mắt thường có tính cách tao hoặc khó hiểu và rất bí hiểm.

Tóc mái phủ mắt bí ẩn trong Anime

Tóc mái phủ mắt bí ẩn trong Anime

Các chàng trai vàng trong làng tóc mái phủ mắt có thể kể đến là: Sanji trong One Piece, Decim trong Death Parade, Deidara trong Naruto, Ginko trong Mushishi và cuối cùng là Freed Justine trong Fairy Tail.

Tóc dài

Đa số trong các bộ Anime cổ trang, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh các anh chàng tóc dài mang thanh kiếm sáng chói huyền thoại. Kiều tóc này tạo ra hình tượng mỹ nam cực kì hoàn hảo đến mức sẵn sàng luyện phim sáng đêm chỉ để ngắm họ.

Kiểu tóc dài của nhân vật trong Anime

Kiểu tóc dài của nhân vật trong Anime

Inuyasha, Ushio trong Ushio to Tora, Gajeel Redfox trong Fairy, Tail Alucard trong Hellsing và Kotarou Katsura trong Gintama đều là những nhân vật nam Anime đình đám diện mẫu tóc này.

Đầu trọc

Nhân vật đầu trọc trong Anime

Nhân vật đầu trọc trong Anime

Đầu trọc lúc nào cũng trông dễ nhìn, tuy chỉ là không đẹp trai long lanh bằng những anh chàng khác thôi. Đa số thì những nhân vật nam đầu trọc thường đóng vai phụ và đa số những anh chàng này được làm nên cho các nhân vật chính, nhưng cũng không vì thế mà mất đi phong cách “cool ngầu” của mình.

Tóc uốn lọn

Kiểu tóc nam trong Anime này nghe có vẻ khá lạ, những anh chàng sở hữu mái tóc này thường có phong cách điềm tỉnh, chuẩn men đầy thu hút.

Kiểu tóc uốn lọn trong Anime

Kiểu tóc uốn lọn trong Anime

Những đại diện tóc uốn lọn này tiêu biểu là Kaname Tousen và Don Kanonji trong Bleach, Jerso trong Fullmetal Alchemist Brotherhood, Kyosuke Takakura Anime Nana và cuối cùng là Yuuto Kidou trong Inazuma Eleven.

Tóc đầu đinh dựng ngược

Có thể nói đây là kiểu tóc “chống lại trọng lực” khi thay vì rủ xuống lại ngang nhiên dựng đứng lên, đa phần những nhân vật nam Anime sở hữu mái tóc này thường có tính cách và năng lực rất khác người.

Tóc đầu đinh dựng ngược trong Anime

Tóc đầu đinh dựng ngược trong Anime

Mỗi kiểu tóc của các anh chàng này đều toát lên một thần thái khác nhau, đôi khi lại rất bí ẩn thế nhưng lại có một điểm chung đó chính là nổi bật không lẫn vào đâu được. Còn bạn thì sao? Các kiểu tóc nam Anime nào đã hút hồn bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here