Nữ cosplayer Enako – người được gọi là “Coser Số Một Nhật Bản” tiết lộ rằng thu nhập của cô đạt khoảng 30 triệu Yên (gần 6,5 tỷ VNĐ) trong một năm “thành công”.

enako-coser-noi-tieng-nhat-nhat-ban-hien-nay
enako-coser-noi-tieng-nhat-nhat-ban-hien-nay

Khi chúng ta nhắc đến các Cosplayer nổi tiếng, một người mà ai cũng phải biết đó là Enako – người được gọi là “Coser Số Một Nhật Bản” hiện nay. Ngoài việc làm người mẫu cho một số công ty sự kiện, Enako còn bán các sản phẩm ăn theo thương hiệu của bản thân mình. Vậy theo bạn, một người được các nhiếp ảnh gia săn đón chẳng khác gì như minh tinh màn bạc ở các sự kiện sẽ kiếm được bao nhiêu? Những con số mà Enako kiếm được sẽ khiến bạn phải giật mình đấy.

Cụ thể, mới đây, trong chương trình truyền hình Jikkuri Kiitarou, Enako đã tiết lộ rằng cô có thể nhận được khoảng 1 triệu yên (khoảng 213 triệu VNĐ) chỉ để xuất hiện trong một quảng cáo. Tuy nhiên, đây không phải là nguồn thu nhập chính của cô. Cô tiết lộ rằng cô kiếm được nhiều tiền nhất từ việc bán các sản phẩm của mình. Chúng bao gồm Photo Book và các đồ lưu niệm khác.

Khi được người dẫn chương trình hỏi cô kiếm được bao nhiêu trong một năm. Enako đã trả lời rằng trong một năm “thành công” cô có thể kiếm được 30 triệu Yên (khoảng gần 6,5 tỷ VNĐ). Người dẫn chương trình cũng như khán giả đã ồ lên vì vô cùng ngạc nhiên trước thu nhập khủng của cô nàng này.

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản gọi cô là “Coser Số Một” hiện tại. Mặc dù việc xác định người đứng vị trí đầu tiên là rất khó, nhưng nếu xét về mức độ thu hút, thu nhập, các hợp đồng thì nếu Enako là số 2 thì ai sẽ đứng số 1 được?

Theo Sora News 24

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here