Làm thế nào để chuyển đổi video từ youtube?

  • Bước 1: Đến Youtube.com. Tìm kiếm và sao chép liên kết của video mà bạn muốn chuyển đổi
  • Bước 2: Dán URL sao chép vào hộp chuyển đổi
  • Bước 3: Chọn định dạng video / âm thanh mà bạn muốn tải về và bấm vào nút "Chuyển đổi".
  • Bước 4: Save the video / audio sang di động / máy tính xách tay và tận hưởng nó.

Tính năng đặc biệt

• Miễn phí, không giới hạn, cao tốc độ chuyển đổi

• Chuyển đổi, Cut, Add siêu dữ liệu, Chèn bìa nghệ thuật

• Lưu tập tin của bạn trực tiếp với Cloud

• Không cần đăng ký

• Hỗ trợ tất cả các thiết bị và tất cả các định dạng


yt2mp3converter.com - Best Online Youtube Chuyển đổi

Tôi thực sự rơi vào tình yêu để nghe nhạc, audiobook, video giáo dục trên Youtube. Sau đó, tôi muốn lưu các âm thanh youtube như file mp3 để nghe ngoại tuyến sau đó tại nơi làm việc, trong khi tôi đang nấu ăn hoặc đi du lịch. Nhưng tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể nghe các bài hát của tôi mà không Video?

Với một số kiến ​​thức của tôi về công nghệ, tôi tìm thấy một cách để tạo ra một công cụ để chuyển đổi vides youtube sang mp3. Và hôm nay, tôi muốn chia sẻ công cụ này để tất cả các bạn. Tôi sẽ đặt tên cho công cụ này Yt2mp3converter, miễn phí Youtube to MP3 Converter. Nó được thiết kế để giúp bạn tải video Youtube ở định dạng mp3 với chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi video từ YouTube sang tất cả các định dạng như: MP4, M4V, 3GP, WKV, MP3, WebM, vv Với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hàng ngàn miễn phí video Youtube ở định dạng âm thanh.


Các câu hỏi thường gặp

Đừng lo lắng, nhìn vào tên của chúng tôi.yt2mp3converter.com - Youtube Converter tập trung vào chuyển đổi youtube video. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ để chuyển đổi video từ Dailymotion, Facebook, Twitter và các trang web và video phổ biến khác trong vài giây. công cụ của chúng tôi cũng tương thích với hơn 10 trang web video trực tuyến.! Đơn giản chỉ cần dán URL của video yêu thích của bạn vào chuyển đổi âm nhạc và tải bài hát chất lượng cao của chúng tôi gửi thẳng vào / máy tính xách tay di động của bạn.

Nó phụ thuộc vào hệ điều hành và trình duyệt bạn đang sử dụng, nhưng thường tất cả video được lưu dưới "Downloads" thư mục trên Windows và Mac. Bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím CTRL + J trong trình duyệt của bạn để xem lịch sử tải về của bạn. Trên di động, bạn có thể tìm thấy chúng trên máy nghe nhạc.
Có chúng tôi làm. Plugin này là một bookmarklet. Một bookmarklet là một chương trình nhỏ được lưu trữ bên trong một bookmark trình duyệt, làm việc với tất cả các trình duyệt: chorme, Firefox, Safari, Opera, vv Bạn có thể chuyển đổi video youtube yêu thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách truy cập: https://yt2mp3converter.com/#Plugin
Đối với câu hỏi thứ nhất, câu trả lời là có. Công cụ này của chúng tôi là 100% miễn phí và luôn luôn được tự do. Về câu hỏi thứ hai, đây là một câu hỏi chúng tôi nhận được yêu cầu rất nhiều và một trong đó là nổi khắp nơi trên internet quá. Câu trả lời ngắn gọn là có. Chúng tôi nhận được âm thanh trực tiếp từ youtube, vì vậy Youtube Converter là công cụ rất an toàn, không có virus, không có phần mềm độc hại để chuyển đổi youtube video trực tuyến và tiết kiệm ngoại tuyến.
yt2mp3converter.com không lưu trữ video / âm thanh cũng như chúng tôi không giữ bản sao của tải chúng. Tất cả các video / âm thanh được lưu trữ trên máy chủ của YouTube. Ngoài ra, chúng tôi không theo dõi lịch sử tải về của người dùng, do đó làm cho sử dụng Youtube Chuyển đổi của chúng tôi hoàn toàn vô danh.
yt2mp3converter.com hỗ trợ chuyển đổi video từ youtube với nhiều định dạng, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với các thiết bị và nhu cầu của bạn. Nếu bạn không biết tập tin định dạng gì bạn cần, chúng tôi khuyên bạn nên định dạng mp4 cho video và định dạng Mp3 cho tập tin âm thanh. Họ là những định dạng phổ biến nhất trên thế giới, độ nén cao mà không làm mất chất lượng và làm việc trên mọi thiết bị. MP3 là định dạng cao nhất được sử dụng âm thanh cho tất cả các lần và các tùy chọn. Ưu điểm của nó là mp3 có thể được sử dụng với tất cả các thiết bị không có vấn đề. Cùng với định dạng mp4 cho video.
Chúng tôi Youtube Để Mp3 Converter không có bất kỳ giới hạn, mỗi giờ, ngày hoặc những người khác. Bạn có thể chuyển đổi video yt nhiều như bạn muốn.
Đúng! Chuyển đổi của chúng tôi hoàn toàn hoạt động tốt trên điện thoại di động (Android / iOS). Tất cả bạn cần là sao chép URL video youtube và đi đến yt2mp3converter.com. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại.
Chưa! Tính năng này sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Trình duyệt Add-on

Plugin này là một bookmarklet. Một bookmarklet là một chương trình nhỏ được lưu trữ bên trong một bookmark trình duyệt, và nó thường được thực hiện bằng cách nhấn một nút trong bookmark của trình duyệt / yêu thích thanh công cụ. Nếu bạn không quen với bookmarklets, vui lòng xem các tài liệu tương ứng cho Firefox & Chrome browsers.

Để cài đặt bookmarklet, kéo liên kết văn bản này để trình duyệt của bạn bookmarks / yêu thích thanh công cụ:  Convert Video!

Bookmarklet đã được thử nghiệm trong các phiên bản mới nhất của Firefox và Chrome. Nó có thể làm việc trong các trình duyệt khác. Điều đó nói rằng, các plugin chưa được thử nghiệm rất nhiều trong các trình duyệt khác, và do đó hỗ trợ trong các trình duyệt khác có thể bị hạn chế.

Bạn có thể cần phải kích hoạt hoặc "Bỏ ẩn" các bookmarks / favorites toolbar trong trình duyệt của bạn. Một số trình duyệt không có nó được kích hoạt theo mặc định.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn về các plugin để làm việc, sau đó bạn có thể thử bắt đầu một phiên trình duyệt "private" đầu tiên trước khi sử dụng nó. Xin vui lòng xem tương ứng Firefox & Chrome tài liệu để được hướng dẫn làm thế nào để đạt được điều này.

Để sử dụng bookmarklet, điều hướng đến một Youtube trang video / audio, nhấp vào bookmarklet trong bookmark của trình duyệt của bạn / yêu thích thanh công cụ để khởi động các plugin, chọn một loại tập tin, và sau đó nhấn "Go!" cái nút. Một tab mới sẽ mở ra trong trình duyệt của bạn, nơi video / âm thanh sẽ tự động được chuyển đổi trên trang web của chúng tôi!

Supported Portals YouTube, SoundCloud, Vimeo, Facebook,
and more !!
File Editor Cut files to any length, add metadata, and insert MP3 cover art.
Cloud Support Save your files directly to the Dropbox or OneDrive Cloud.
Mobile Support Support for iOS, Windows Phone and Android devices.