Những bản nhạc Anime buồn luôn mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng, da diết trong lòng khán giả. Hãy cùng Yt2mp3converter.com điểm danh 4 bài OST Anime buồn nhất qua bài viết sau nhé.

Anime từ lâu đã được xem là biểu tượng văn hóa của xứ sở hoa anh Đào Nhật Bản. Những bộ phim Anime đã từng làm say đắm biết bao trái tim thế hệ yêu thích phim hoạt hình.

Không chỉ hấp dẫn người xem ở nội dung sâu sắc, từng nét vẽ chi tiết, sắc sảo mà những bài hát trong phim Anime còn có thể khiến khán giả đắm chìm trong nhiều cảm xúc.

Những bộ phim Anime Nhật Bản luôn chiếm trọn tình cảm của nhiều thế hệ người Việt

Những bộ phim Anime Nhật Bản luôn chiếm trọn tình cảm của nhiều thế hệ người Việt

Chắc chắn hiện nay mỗi người trong chúng ta đều có những bộ phim hoạt hình Anime mà mình đặc biệt yêu thích. Khá nhiều bộ Anime không chỉ có ý nghĩa giải trí đơn thuần mà còn ẩn giấu những thông điệp vô cùng nhân văn và có tính giáo dục rất cao.

Theo thống kê, số lượng phim Anime đã chiếm tới 60% tỷ lệ phim hoạt hình trên khắp thế giới. Những cái tên quen thuộc mà nhiều thế hệ người Việt đều biết đến như “Doraemon”, “Thám tử lừng danh Conan”, “One Piece”,…

Bên cạnh tiếng cười thì chúng ta cũng đã có những lúc không kìm được nước mắt khi theo dõi những bộ phim Anime cũng như những bài hát buồn trong phim.

Bản nhạc phim hay chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một bộ Anime

Bản nhạc phim hay chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một bộ Anime

Nhạc phim là một yếu tố ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem. Những bản nhạc nhẹ nhàng, đầy tình cảm chính là yếu tố có thể tạo nên thành công của bộ phim và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Rất nhiều ca khúc đã có thể nổi tiếng một cách độc lập ngay cả khi bộ phim đã kết thúc.

Nhạc Anime buồn có lời và nhạc Anime không lời buồn đều có thể mang đến cảm xúc day dứt, lấy đi những giọt nước mắt từ sâu trong trái tim khán giả

Nhạc Anime buồn có lời và nhạc Anime không lời buồn đều có thể mang đến cảm xúc day dứt, lấy đi những giọt nước mắt từ sâu trong trái tim khán giả

Cùng tham khảo những bản nhạc Anime buồn nhất sau đây để thưởng thức âm nhạc bình yên, nhâm nhi một tách trà và cảm nhận cuộc sống trôi qua thật bình yên cùng TVMComics nhé!

“Hotaru” – Bài hát chủ đề bộ phim “Cánh rừng đom đóm”

Bài hát Hotaru đã được rất nhiều fan yêu thích Anime bình chọn là bản nhạc Anime buồn sâu lắng nhất. Từng ca từ đều thể hiện sự da diết và cảm xúc dâng trào của những nhân vật chính. Thông qua bài hát bạn có thể hiểu rõ tâm tư, tình cảm và nội dung sâu sắc mà bộ phim hoạt hình này muốn truyền tải.

“Orange” – Bài hát chủ đề của bộ phim “Tháng 4 là lời nói dối của em”

Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng có thể khiến bất cứ một khán giả nào cũng nào chực trào nước mắt. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của bộ Anime với những cảm xúc da diết nhất.

“Sakura” – Bài hát chủ đề của bộ phim “5 cm/s

Sakura với giai điệu nhẹ nhàng cuốn hút, từng ngôn từ trong bài hát đầy chất thơ. Nội dung của bản nhạc phim Anime buồn này kể về mối tình không trọn vẹn của những nhân vật chính. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể thể quên được giai điệu bản OST này chỉ sau khi nghe thử 1 lần.

“Arigato” – Bài hát chủ đề của bộ phim “Bên kia đám mây, nơi ta hẹn ước”

Nhắc đến bộ phim Bên kia đám mây, nơi ta hẹn ước, khán giả không chỉ nhớ tới bộ Anime có nội dung sâu sắc, giàu thông điệp yêu thương mà còn nghĩ đến bản nhạc Anime buồn hay nhất Arigato với lời bài hát đầy da diết.

Bài hát như một lời ước hẹn không thành và thể hiện sự day dắt cho một tình yêu không trọn vẹn của các nhân vật chính trong bộ phim. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với gợi ý bài hát nhạc Anime này. Những cảm xúc này có thể làm bạn dâng trào nước mắt ngay khi âm nhạc vừa cất lên.

Trên đây là tổng hợp nhạc Anime buồn được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ gợi ý giúp bạn có được thời gian trải nghiệm âm nhạc sâu lắng, giàu cảm xúc nhất cùng gia đình, bạn bè hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here