Anime không chỉ hấp dẫn người xem ở nội dung, những thước phim sinh động mà còn gây ấn tượng với tên nhân vật Anime mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Có nhiều fan cuồng đã sử dụng tên này để đặt tên cho account Anime để có một nick name xịn xò, nào hãy cùng điểm qua những cái tên Anime hay nhất trong bài chia sẻ này nhé.

Top 10 tên nhân vật Anime hay

Nhiều fan cuồng Anime đã không ngừng sưu tầm tên các nhân vật Anime để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng bạn không biết tiếng Nhật cũng như không hiểu được ý nghĩa của nó? Top tên Anime hay dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cái tên yêu thích.

Tên nhân vật Anime nam

Yuuki

Tên nhân vật nam Anime

Tên nhân vật nam Anime

Yuuki là một cái tên nhân vật Anime nổi tiếng, trong tiếng Nhật cái tên này có nghĩa là tuyết, và tên chữ Hán của Yuuki cũng rất là đa dạng. Đây cũng là một cái tên Unisex, bạn cũng có thể gặp phải những nhân vật nam trong Anime với cái tên Yuuki như Sohma Yuuki…

Haruka

Tên anime nam

Tên Anime nam

Haruka là một tên nhân vật nữ amime đẹp, đôi khi cũng được sử dụng làm tên Anime nam. Ý nghĩa của cái tên Haruka có nghĩa là mùa xuân, hương thơm, thời tiết nắng.

Ichigo

Đây là một tên Anime nam hay hoặc cũng được sử dụng đặt tên cho nhân vật nữ. Khi sử dụng là tên của một cô gái, Ichigo có nghĩa là dâu tây.

Tên Anime nam ngầu

Tên Anime nam ngầu

Nào cũng điểm danh thêm các tên Anime nam ngầu dưới đây nhé!

Black Jack

Britai Kridanik

Brock (Pokémon)

Cell (Dragon Ball)

Hidetoshi Dekisugi

Dio Brando

Doraemon

Ryoma Echizen

Alphonse Elric

Edward Elric

Shirou Emiya

Father (Fullmetal Alchemist)

Luke fon Fabre

Freeza

Gaara

Gohan

Goku

Hayato Gokudera

Max Goof

Gourry Gabriev

Tadashi Hamada

Captain Harlock

Haseo

Tên các Anime Girl

Tên nhân vật nữ trong Anime thường có ý nghĩa nhẹ nhàng hơn so với tên nhân vật nam. Những cái tên này được đặt xoay quanh sắc đẹp, thiên nhiên hay ánh sáng và cũng có thể về nhiều thứ khác, phần nào phản ánh được đặc điểm chung của phái đẹp.

Sakura

Tên anime Girl

Tên anime Girl

Nếu là một fan cuồng Anime nhiều năm liền thì có lẽ không xa lạ gì với cái tên Sakura, tên nhân vật này thật sự rất có sức hút tại Nhật Bản. Sakura trong tiếng Nhật có nghĩa là hoa anh đào, loài hoa đặc biệt này chỉ nở trong một thời gian ngắn vào mùa xuân.

Haruhi

Tên Anime hay

Haruhi trong tiếng Nhật có nghĩa là ngày xuân, nhân vật thực sử nổi tiếng với cái tên Haruhi chính là Suzumiya Haruhi trong bộ The Melancholy, đem đến cho người xem nhiều cảm xúc yêu và ghét khác nhau trong từng thước phim.

Hikari

Tên nhân vật anime đẹp

Tên nhân vật anime đẹp

Tên nhân vật Anime này gọi theo tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng. Trong bộ Special A nhân vật Hikari này là cái tên đáng chú ý bởi tinh thật lạc quan, vui tươi, đem đến cho người xem một tâm trạng thoái mái yêu đời. Vì thế mà có nhiều người đặt tên cho con với tên Hikari với hy con cái có một cuộc sống tích cực.

Kyouko

Tên nhân vật hoạt hình Anime

Tên nhân vật hoạt hình Anime

Kyouko được ghép từ hai từ khác nhau là “Kyou” và “ko”. Trong tiếng Nhật, “ko” có nghĩa là trẻ em còn “Kyou” lại được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau như tôn trọng, hoa mai và tùy thuộc vào chữ kaiji được sử dụng.

Yumi

Tên nhân vật nữ Anime

Tên nhân vật nữ Anime

Yumi là một cái tên rất phổ biến ở Nhật Bản cũng như Hàn Quốc tên nhân vật Anime Yumi có nghĩa là vẻ đẹp, nhưng đôi khi cũng có nghĩa là lý trí, buổi tối, trái cây, sự dịu dàng, phước lành.

Sora

Tên nhân vật nữ trong hoạt hình Anime Sora khá phổ biến. Trong tiếng nhật, Sora có nghĩa là bầu trời, nhưng một trong những chữ Kanji có thể hiểu là bầu trời hoặc thiên đường.

Tên Anime nữ hay

Tên Anime nữ hay

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các tên nhân vật nữ Anime:

Ai Enma (Jigoku Shoujo)

Aika Granzchesta (Aria)

Akari Akaza (Yuru Yuri)

Akira Amatsume (Yosuga no Sora)

Ayumi Yamada (Honey and Clover)

Ayumu Kasuga “Osaka” (Azumanga Daioh)

Ayumu Nishizawa (Hayate no Gotoku)

Balalaika (Black Lagoon)

Celty Sturluson (Durarara)

Chiaki Minami (Minami-ke)

Chihiro Shindou (ef)

Chiri Kitsu (Sayonara Zetsubou Sensei)

Chizuru Minamoto (Kanokon)

Dorm Leader (Maria Holic)

Excel (Excel Saga)

Faye Valentine (Cowboy Bebop)

Bạn tên gì Anime?

Tên Anime của bạn là gì? Bạn muốn đổi mới tiếng Nhật của mình? Nếu không hài lòng về cái tên Anime hiện tại bạn có thể tham khảo các tên khác với các ý nghĩa đặc biệt được đặt cho các nhân vật Anime để lựa chọn nhé.

Tên Anime của bạn

Bạn đã chọn được tên Anime phù hợp chưa?

Hy vọng những cái tên nhân vật Anime hay được tổng hợp ở trên sẽ gây ấn tượng với bạn, các fan Anime hoàn toàn có thể sử dụng những tên nhân vật nam nữ đã được chọn lọc trên để đặt tên facebook, zalo, skype hoặc dùng để đặt ID tài khoản của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here